Hè này, quý ông đều nên có một bộ suit vải lanh

Từ những phiên bản suit không viền, có dây rút đến những chiếc áo ngực đôi double breast sang trọng, luôn có một chiếc suit vải lanh hợp cho mọi dịp.

Nhưng muốn mặc đẹp suit lanh, cần bắt đầu từ đâu?

Khi chọn một bộ quần áo mùa hè, chất liệu vải mát mẻ và thoáng khí cần được đặt lên hàng đầu. Và trong khi những người theo chủ nghĩa vải vóc thuần túy có thể phản đối điều đó, bộ đồ của bạn không cần phải là vải lanh 100% mà có thể pha thêm vài chất liệu khác để chống nhăn nhàu mà vẫn giữ được độ mát!

Những chiếc áo sơ mi để mặc với một bộ đồ vải lanh

Hè này, quý ông đều nên có một bộ suit vải lanh - 1

 

Thật dễ dàng để trái tim của bạn bị cám dỗ bởi sự đơn giản của vải lanh.Đặc biệt nếu không cần cà vạt, bộ đồ vải lanh sẽ mang nét lãng tử rất đỗi mùa hè.

Đối với một sự kiện cocktail , không có gì tốt hơn là tương phản một bộ đồ lanh màu trung tính với một chiếc áo sơ mi poplin trơn.

Nếu bạn đang đi một sự kiện trang trọng hơn, bạn đổi qua một chiếc áo sơ mi hoàn thiện bằng sateen. Loại vải này tạo ra sự tương phản đáng kinh ngạc so với kiểu dệt hở của một bộ đồ bằng vải lanh và nó cũng trông hoàn hảo nếu bạn cần thêm một chiếc cà vạt vào.

Những đôi giày nào hợp mang với một bộ đồ vải lanh

Hè này, quý ông đều nên có một bộ suit vải lanh - 3

Chọn giày cho bộ đồ cũng cần kỹ tính hơn một chút, hãy quên đi những đôi giày nặng nề cục mịch. Thay vào đó, hãy chọn một đôi giày lười hoặc một đôi giày thể thao vừa phải. Cả hai đều nên đi tất bằng tất với mắt cá chân tốt và thực sự thoáng không khí. Mặc dù bạn đang mặc một bộ vest, nhưng đừng quên rằng dù sao giờ cũng đang là mùa hè.

Những gì buộc phải mặc với một bộ đồ vải lanh

Hè này, quý ông đều nên có một bộ suit vải lanh - 4

Cân bằng một chiếc cà vạt với một bộ đồ vải lanh là rất khó. Trời đã 40 độ và bạn đang mặc vest, bạn muốn thắt cà vạt?

Bởi vì vải lanh có độ lì tự nhiên, hãy tránh xa các loại vải may cà vạt có độ bóng cao. Chúng “gây rối” cho bộ vest của bạn và làm cho nó trông giống như bạn đã đeo cà vạt đi làm. Thay vào đó, hãy có một món đồ với các phiên bản dệt kim, sẽ phù hợp với phần còn lại của bộ quần áo của bạn và là một cách tuyệt vời để làm mới một bộ đồ cũ hơn.

Phụ kiện Linen Suit

Hè này, quý ông đều nên có một bộ suit vải lanh - 5

Có vài cách giản dị để thêm phụ kiện cho một bộ đồ vải lanh. Bộ suit chất liệu lanh giống như tấm toan trống hoàn hảo và bạn có thể thử nghiệm các phụ kiện in và màu sắc nếu bạn muốn.

Một chiếc khăn gấp hình vuông đơn giản được thêm vào bộ vest vải lanh màu xanh nước biển trơn với áo sơ mi trắng là hình ảnh thu nhỏ của sự sang trọng quý ông.

Làm thế nào để chăm sóc cho bộ đồ vải lanh của bạn

Hè này, quý ông đều nên có một bộ suit vải lanh - 6

Vải lanh là một loại vải nổi tiếng là khó chăm sóc, chủ yếu là vì loại vải này có xu hướng nhăn.

Điều này đang được nói, có một số cách dễ dàng để ủi phẳng các nếp nhăn. Một trong những cách đơn giản nhất là treo bộ đồ của bạn trong phòng tắm khi tắm. Điều này ít nhiều có tác dụng tương tự như bàn ủi hơi nước và giúp nếp nhăn phẳng ra một cách tự nhiên. Nếu không bạn nên giặt hấp sấy tại hàng để bộ đồ phẳng như mới.

Nguồn: http://danviet.vn/he-nay-quy-ong-deu-nen-co-mot-bo-suit-vai-lanh-502021278114790.htm